Đăng bởi: giaohoang | Tháng Bảy 11, 2008

[Phim] WALL-E RÔ-BỐT BIẾT YÊU – Khởi chiếu tận 22/08/2008

Sau hàng trăm năm cô đơn, lặp đi lặp lại công việc nhàm chán, chú robot WALL-E (Waste Allocation Load Lifter Earth-Class – Người máy dọn dẹp chất thải chỉ định trên Trái Đất) đã tìm ra mục đích sống mới khi gặp được cô người máy thăm dò xinh đẹp EVE (Extra-terrestrial Vegetation Evaluator – Người máy đánh giá thực vật ngoài trái đất). EVE phát hiện ra rằng WALL-E đã tình cờ nắm giữ chìa khóa bí mật cho tương lai của Trái Đất, và ngay lập tức trở lại không gian để thông báo cho loài người, vốn đang thiết tha chờ ngày trở lại quê nhà trên con tàu vũ trụ sang trọng Axiom. Trong khi đó, WALL-E theo đuổi EVE qua dải ngân hà và bắt đầu một trong những cuộc phiêu lưu kỳ thú và hài hước nhất từ trước tới nay từng được đưa lên màn ảnh.

gh_walle01.jpg picture by giaohoang

Trong tương lai, trái đất bị bao phủ bởi rác thải. Để dọn dẹp, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và thay thế vào đó là hàng triệu con robot nhỏ bé với nhiệm vụ thu dọn rác thải cho đến khi trái đất có thể ở được. Nhưng chương trình đó thất bại chỉ trừ một chú robot nhỏ bé vẫn chăm chỉ làm công việc của mình.

700 năm dọn dẹp rác rưởi trên hành tinh bằng cách nén rác thành từng khối lập phương, WALL-E – con robot duy nhất bị bỏ lại trên trái đất bắt đầu có một lỗi nhỏ trong hệ thống: phát triển tính cách của con người. Rất ham hiểu biết, cực kỳ tò mò và một chút xíu cô đơn. Hàng ngày, chú người máy tận tụy làm việc một mình, bên cạnh chỉ có một con gián. WALL-E lãng mạn mơ ước rằng một ngày cậu sẽ kết giao được với ai đó, và cuộc đời này hẳn còn nhiều điều thú vị hơn công việc buồn tẻ mà cậu làm hàng ngày.

gh_walle03.jpg picture by giaohoang

Thế rồi EVE xuất hiện. EVE là cô người máy thăm dò có kiểu dáng đẹp, nhanh nhẹn, có thể bay và được trang bị súng laser. EVE thuộc hạm đội người máy được Phi trưởng của tàu Axiom (con tàu mẹ khổng lồ và sang trọng, là chỗ ở cho hàng ngàn con người) cử xuống trái đất để làm nhiệm vụ kiểm tra bí mật.

Theo đuổi EVE, WALL-E không thể ngờ rằng cậu sẽ vượt qua dải ngân hà và bước vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú vượt xa sự tưởng tượng của chính mình.

Và như đã thành thông lệ cho những sản phẩm hợp tác giữa Disney và Pixas, khán giả sẽ được tặng một phim hoạt hình ngắn trước khi bộ phim chính thức bắt đầu.

(Theo Megastar)

gh_walle02.jpg picture by giaohoang

GH: Như vậy còn khướt chúng ta mới được xem phim này. Giống như phim The Hulk, có vẻ các nhà sản xuất giấu kín các thông tin về bộ phim nên ảnh của phim này khá là hạn chế. Hiện tại OST và trò chơi điện tử WALL-E đã có trên mạng.

Một số phim sắp chiếu:

Red Cliff (Dai chien xich bich – phan 1) – phim Trung Quoc: khoi chieu 18/7/2008

Wanted (Truy Sat) – phim My: khoi chieu 25/7/2008

Hellboy II: the golden army (Quy do: Binh doan bong toi) – phim My: khoi chieu 08/8/2008

The Mummy: tomb of the dragon emperor (Xac uop: Lang mo cua Hoang de Rong) – phim My: khoi chieu 15/8/2008

Wall – E – phim My: khoi chieu 22/8/2008

Mama mia – phim My: khoi chieu 29/8/2008

wallEposter.jpg picture by giaohoang

Advertisements

Responses

  1. Em moi’ nghe gioi thieu da thich lam roi`. Cot truyen nhe. nahng + phim hoat hinh` + review truoc’ boi anh Giao Hoang = Phai dat ve di xem luon ay :))
    Ah anh oi, phim nay` co to chuc buoi chieu’ dau tien nhu kieu The Hulk khong anh?

  2. ôi,cái con robot mặt iu thế,nhìn quả mắt long lanh hệt như con mèo đi hia trong sherk^^

  3. lâu quá, tận 22/8 mới có phim..

  4. nghiện quá xem bản cam ui,fim hay,rất zà lãng mạn,nhất là cảnh 2 con robot bay ra ngoài bi thuyền bự bự ;))


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: