Đăng bởi: giaohoang | Tháng Tư 29, 2008

[Piano] Janie Campbell – A Gift From Janie

Ngày nghỉ lễ đến rồi, hãy dừng công việc lại và dành thời gian cho những lúc thư giãn. Tạm thời ông Giáo sẽ bớt chia sẻ nhạc dương cầm của những vị quen thuộc mà nhường đất cho các vị khác, những nghệ sĩ mà người yêu nhạc piano nên biết.

Janie Campbell là một nghệ sĩ piano kiêm sáng tác, đồng thời cũng là một vũ công (từ vũ công ở đây nên hiểu khác với nghĩa vũ công là những người nhảy nhót như con choi choi trên sân khấu để minh họa cho các ca sĩ Việt Nam, vì nếu không thì khán giả sẽ không hiểu ca sĩ đang hát về cái gì). “A gift from Janie” là (chắc chả có ai đọc những dòng này đâu mà sẽ hùng hục tải ngay về để đấy) album đầu tiên của bà, cực kỳ nổi tiếng, và album thứ hai “Heavenly Whispers” cũng nổi tiếng không kém đến nỗi có người đã bình luận trên Amazon rằng Amazon chỉ cho bình chọn đến 5 sao thôi chứ tôi là cứ phải cho 10 sao. Rất tiếc chưa thấy ở đâu có album này, nên chúng ta tạm bằng lòng với món quà này đã.

Janie sáng lập ra tổ chức Metaxy, kết hợp nhạc piano với việc khiêu vũ tạo thành một liệu pháp thư dãn, chữa bệnh làm lành vết thương, giải tỏa căng thẳng, rất phù hợp cho các tâm hồn đang sôi lên đi mua gạo về để “tích cốc phòng cơ”. Triết lý của bà này kinh khủng lắm, đại khái âm nhạc + khiêu vũ sẽ giúp con người kết nối với cảm xúc của mình, làm chủ được nó để rồi tiến lên một tầm cao mới trong cuộc sống của mình, không tin mời quý vị cứ vào đây mà xem. Trừ một số đoạn độc tấu ra thì còn lại nhạc của Janie cũng kết hợp với cả vĩ cầm, ghi ta nữa.

Tải về (66 MB):
Mới có 40 lượt tải về.
Advertisements

Responses

  1. thanks anh, keke. Anh vẫn khoẻ chứ ạ ^^ ? Sắp hè rồi, vào SG đi , cafe với em

  2. Thanks 4 ur comment ! Great work … 🙂

  3. Album này có lâu rồi. Chỉ thắc mắc bà này bà con gì với Jim Chappell thôi ông anh?

  4. Tên thật Janie Horton, chắc lấy chồng gì đó Campbell.

  5. hình như tiếng piano có thêm tiếng kèn nữa thì phải, bản the gift buồn man mác, healing hand có thêm âm thanh thiên nhiên như ambient cũng hay, e thích bản Alone Within, dường như nỗi cô đơn mong toả ra ngoài theo nhiều chiều cho vơi bớt nhưng vẫn hướng vào lòng người, nỗi cô đơn nặng nề ko chỉ là bề ngoài mà như trong sâu thẳm…

  6. Anh GH cứ bị ám ảnh chuyện anh giới thiệu album mà chẳng ai đọc thế nhỉ?!

  7. Vì trong đề mục về Danny Wright, anh ghi ngay ở đấy là đĩa này có thể mua ở Đinh Liệt mà có bạn vẫn còn hỏi mua ở đâu??
    Chịu, không hiểu nổi.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: