Đăng bởi: giaohoang | Tháng Tư 26, 2008

[Truyện cười] Cuộc thi bơi kỳ quặc

Một trong những truyện cười mà ông Giáo rất hài lòng về mặt dịch thuật.

Ba anh chàng tham gia một cuộc thi bơi mà điểm đặc biệt là tất cả mọi người tham gia đều là người tàn tật bẩm sinh. Người đầu tiên không có tay. Người thứ hai không có chân và anh cuối cùng thì chả có thân mình gì cả, chỉ có mỗi cái đầu.

Một cuộc thi bơi như vậy thì kể ra cũng hơi lố bịch, nhưng cả ba đều được huấn luyện kỹ càng và cuộc thi này đã đi vào lịch sử, vì thế mà rất nhiều người đã đến để chứng kiến màn thi đấu.

Cả ba người xếp hàng, còi thổi lên và “tùm” cả ba lao mình xuống bể.

Anh chàng không có tay nhanh chóng dẫn đầu, nhưng anh chàng không chân bám theo rất nhanh. Anh có mỗi đầu thì đương nhiên là chìm nghỉm luôn xuống đáy bể.

Sau 10 vòng thì anh không chân về đích đầu tiên. Mọi người đều vỗ tay (tất nhiên là trừ anh chàng không có tay rồi).

Anh chàng không chân vẫn thấy bong bóng sủi lên từ đáy bể, vì vậy anh ta quyết định, với tất cả tinh thần cao thượng của thể thao, lặn xuống bể và giải cứu đối thủ của mình. Anh đưa cái đầu lên, bơi ngược trở lên mặt nước và đặt cái đầu lên thành bể, và tại đó cái đầu bắt đầu ho sặc sụa và phun nước ra.

Sau cùng thì “anh mỗi đầu” cũng thở lại được bình thường. Anh ta nghỉ một lát rồi bắt đầu bừng bừng lên. Mặt anh ta đỏ bừng giận dữ đến xì khói, anh ta quay ra đám đông và hét to lên rằng: “Trong ba năm trời tôi đã học cách bơi bằng tai, thế mà chỉ 2 phút trước khi tiếng còi cất lên, có thằng khỉ nào đó lại chụp cái mũ bơi lên đầu tôi thế không biết!

=================

Three guys enter a special swimming contest whereby each contestant is born disabled. The first has no arms. The second hasno legs and the third has no body, just a head.

The prospect of the race was a bit ridiculous, but the three had all trained and such a contest was historic, so many people gathered to watch.

They all line up, the whistle blows and “splash” they’re all in the pool.

The guy with no arms takes the lead instantly, but the guy with no legs is closing fast. The head of course sank straight to the bottom.

Ten lengths later and the guy with no legs finishes first. Everybody applauds, (except the guy with no arms, of course.)

The guy with no legs can still see bubbles coming from the bottom of the pool, so he decides, with all good sportsmanship, to dive down to the bottom of the pool to rescue his fellow competitor. He picks up the head, swims back up to the surface and places the head at the side of the pool, where upon the head starts coughing and sputtering.

Eventually the head catches his breath. He takes a moment and then begins to fume. His face red and steaming, he turns to the crowd and shouts:

“Three years I’ve spent learning to swim with my ears, then two minutes before the whistle, some jerk puts a swimming cap on me!”

(Joke-of-the-Day)

Advertisements

Responses

  1. =)) ôi mẹ ơi

  2. em đọc đc, dịch công nhận chịu ạ 😀 thành công.

  3. Khổ thân cái anh có mỗi cái đầu! bị ai đó có lòng tốt, nhiệt tình + ngô ngố đeo cho cái kính bơi. Họ không biết làm thế là phá hoại, hic.

  4. Thế nên trước khi chụp mũ lên đầu ai đó thì cần phải nghĩ kỹ đã, :-))


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: