Đăng bởi: giaohoang | Tháng Ba 11, 2008

Mười cách để tăng số lượt truy cập

Nhật ký điện tử trên mạng sinh ra cái bộ đếm số lượt truy cập, đâm ra lại sinh ra một số cách để tăng số lượt truy cập. Những mẹo mực này ông Giáo tự đúc kết qua mạng, tuy nhiên không áp dụng vì không có nhu cầu đó (đông người thì càng thị phi), cứ thử liệt ra đây xem bạn nào cần thì áp dụng nhé:
1. Bạn phải là con gái. Con gái có sức hút hơn hẳn con trai vì số lượng người sử dụng mạng mang dấu + áp đảo hẳn số lượng còn lại (ở đây tạm chưa tính đến thế giới thứ ba hoặc bốn).

2. Chụp ảnh đưa lên nhiều nhiều vào, Flick hoặc làm ảnh các đề mục cũng được, mỗi đề mục một ảnh chẳng quan trọng là nó có ăn nhập hay không. Đằng nào người ta cũng xem ảnh thôi có đọc nội dung đâu. Ảnh mình không ngon lấy đại ảnh người mẫu gợi cảm nhét vào hình đại diện cũng được.

3. Chịu khó sang nhật ký người khác nhận xét, bình luận nhiều vào. Người ta lại vào nhật ký của mình nhận xét lại như kiểu tán gẫu qua mạng, thế là tăng lên một lượt. Chưa kể người kia vào thấy mấy cái ảnh lại xem xem, thì ai mà biết là số lượt truy cập còn tăng lên thêm bao nhiêu nữa. Mà mình đâu có vào nhật ký của mỗi một người, nhỉ? Hoặc đổi cái gọi là “blast” thường xuyên vào cũng có tác dụng tương tự.

4. Kiếm chuyện “nóng hổi” mà vứt vào nhật ký, kiểu “có loại ma túy gì mới ở HN” hay là “dân chơi Hà thành đây” thể nào cũng bắt khách. Tệ nạn thì phải xem mà biết mà tránh chứ, nhỉ, “đừng chết vì thiếu hiểu biết” mà.

5. Kiếm một người nổi tiếng một tí rồi viết bài chửi kiểu như mình là “smart ass“. Người nổi tiếng hả, vậy phải đọc rồi. Bị chửi à, vậy lại càng có lý do để đọc nữa. Thể nào chẳng có chuyện nói qua nói lại, đồng ý hoặc không đồng ý….trong lúc tranh luận như thế thì vấn đề càng nóng và lượt truy cập cứ vu vù tằng.

Lẽ ra là có 10 cách cơ, nhưng mà viết đến 5 thì mệt quá, phù, thôi cắt giảm một nửa vậy. Lần tới sẽ viết 100 điều nên tránh khi viết nhật ký điện tử.
Advertisements

Responses

  1. Mấy cái này người ta đưa lên báo Hoa học trò 2! cách đây mấy năm rồi anh ơi, phỏng vấn phỏng viếc, chia sẻ kinh nghiệm đàng hoàng.

  2. =)), 1 trong nhung cach lam tang PV la lam mot cai entry nhu cua anh Giao’ ei’ 😛

  3. Anh có thấy số nó vừa nhảy mấy phát không? :))

  4. Đấy đấy chỉ mới tám thôi! Còn hai cách nữa cơ! Nhảy chóng mặt cho xem! He he… Cho tớ rút lại cái số vừa nhày lên nhá! He he…

  5. co 5 cach duoc liet ke chinh thuc va 3 cach khong chinh thuc (bao gom: ten entry nay, phan mo dau, va cau ket thuc) =))

  6. =)) em đang học tập kinh nghiệm của anh đây =))

  7. Con gái trên mạng vẫn được quan tâm hơn là con trai nhiều, ai bảo là còn “trọng nam khinh nữ” nhỉ, hihi.

  8. lolz…vui hãi.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: