Đăng bởi: giaohoang | Tháng Một 21, 2008

[Piano][Phim] Shardad Rohani – Cinema Passion

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn ở Tp. Hồ Chí Minh thêm GH vào làm bạn chỉ vì một lý do rất vớ vẩn () là bờ nốc của GH có nhiều nhạc dương cầm và New Age. Vì thế mà ông Giáo lẩm cẩm chợt nhớ ra đã lâu lắm mình không chia sẻ đĩa nhạc piano nào trên bờ nốc cả. Nó đây, trong số rất nhiều đĩa nhạc khác.

Nếu cứ tương toẹt một liên kết lên để mọi người tải về thì chán quá, vì vậy tốt hơn là luyên thuyên một tí cho đỡ đơn điệu. Shardad Rohani là người gốc Iran, mà khi nói như vậy thì tức là bác ấy không ở Iran nữa do tình cờ kiếm được mấy cái học bổng đi du học ở nước ngoài giống như điều mà phần lớn bà con nhà ta vẫn làm vậy. Ông này vừa chơi vĩ cầm vừa chơi dương cầm, kiêm luôn cả soạn nhạc lẫn chỉ đạo dàn nhạc, nghe nói nổi tiếng lắm vì hắn chỉ đạo cho vụ Yanni Live at the Acropolis lừng lẫy giang hồ. Nghe thế là thấy khiếp rồi.

Đĩa nhạc này gồm 15 bài chơi lại các bài hát trong phim, nói chung là nói ra ai cũng biết như My heart will go on, Forrest Gump suite (bài này hay nên nhiều người chơi, nhưng hay nhất vẫn là Danny Wright), Someday (trong Notre Dame Hunchback), Close to you, Romeo n Juliet. Còn chờ gì nữa, múc thôi!!!

Tải về (78MB):


Trang chủ của nghệ sĩ:

Liên kết đã bị mainp thuổng về mà không ghi nguồn tại đây:

Advertisements

Responses

 1. :”) chạy vào cám ơn ạ :”>

 2. Hôm nay em mới mò vào đây. Em xin về đây ạ. (Kể mà anh có bảo “vớ vẩn” ko nháy mắt thì em cũng vào xin nhạc như thường hè hè)

 3. Em thích vào blog anh down nhạc về nghe lắm.Nhạc hay lắm,nhất là mấy album nhạc không lời ấy.Thank anh nhiều nhà.Nhân tiện hòi anh:Sao em add anh hoài mà chưa được vậy?

 4. Anh nói lý do vớ vẩn làm em hơi shock, nhưng rõ ràng âm nhạc là để chia sẻ mà anh, thế nên những entry của anh rất được tụi em biết ơn khi được anh cho down về, dù anh có đồng ý add friend hay không, blog anh vẫn là public, cám ơn anh về điều đó.

 5. Vớ vẩn nháy mắt một cái mà, hì hì…

 6. Anh ơi, lâu nay em add fav anh để nhòm ngó kho nhạc với mí bài review film của anh. Add fav thôi chứ chưa dám add friend.
  Nay có bài này thì anh cho em add friend với nhé 😀

 7. vớ vẩn là vớ vẩn thế nào =))

 8. Hic, thế em thêm anh vào làm friend list có phải vớ vẩn không ạ, hình như invitation của em bị lẫn với các bạn Tp.HCM rồi 😦

 9. <– Không biết em này là anh nào 😀

 10. múc luôn

 11. Hix, thật sự thì em biết blog anh cũng qua Google trong quá trình tìm kiếm nhạc, chứ nếu mà đi từ blog này qua blog khác thì cũng chắc lâu lắm mới gặp. Em cũng download nhạc ở đây từ lâu, nhưng hôm kia tự nhiên có hứng nhảy vào chào 1 tiếng thế là dính ngay cái mác “vớ vẫn” *_* hix..

  Âm nhạc kết nối giữa tâm hồn với tâm hồn mà sao kì này lại bị trật quẻ T_T

 12. Anh nhắc em mới nhớ. Em nhớ mặt ông này ở live của Yanni. Tóc giống Tery Jacks của Seasons In The Sun.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: