Đăng bởi: giaohoang | Tháng Mười Một 3, 2007

[Movie] I now pronouce you Chuck & Larry

Quảng cáo ầm ỹ từ tận năm ngoái trên Yahoo, xầm xì cảnh “không mặc gì cả trừ mỗi đồ lót” của Jessica Biel và “cố tình chạm vào ngực Jessica Biel” của Adam Sandler, cuối cùng thì mùng 2/11 phim này cũng được chiếu ở Rạp, chậm hơn mấy tuần so với ở các nước khác.

Adam Sandler và James Kevin vào vai hai anh chàng lính cứu hỏa Chuck Levine và Larry Valentin, đôi bạn thân luôn sát cánh bên nhau nhưng hoàn cảnh sống của họ hoàn toàn khác nhau. Trong khi Larry là một ông bố sống trong cảnh gà trống nuôi hai con nhỏ thì Chuck lại là một anh chàng nhởn nhơ tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Vì muốn giúp Larry có thêm một số tiền để hỗ trợ cho bọn nhóc, hơn nữa để thực hiện mong ước của Larry là có người chăm sóc các con anh nếu không may anh gặp nạn mà Chuck và Larry đã làm chuyện điên rồ là điền vào tờ khai bảo hiểm họ là cặp vợ chồng “đồng tính luyến ái”. Khi bị các quan chức thành phố phát hiện, sợ sự thật có thể bị phanh phui nên họ phải làm liều về sống chung với nhau dưới một mái nhà. Từ chuyện diễn kịch để che mắt chính quyền, thời gian và những biến cố khiến họ hiểu ra giá trị của một mái ấm thật sự.

Mất khá nhiều thời gian kể từ khi có kịch bản đến khi bộ phim thực sự được đưa vào sản xuất. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Tom Shadyac và cộng sự của ông là Michael Bostick thuộc công ty Shady Acres Entertainment đã mời tác giả nổi tiếng trong thể loại phim hài Barry Fanaro viết kịch bản cách đây 10 năm. Sau đó họ cùng bàn bạc phương án và cách thức để chuyển thể thành phim nhưng mãi vẫn chưa tìm ra cặp đôi ưng ý nào vào vai Chuck và Larry cho đến khi họ gặp Adam Sandler và nhà làm phim Jack Giarraputo. Sau khi xem kịch bản và nói chuyện họ biết đã gặp đúng người. Barry Fanaro chỉnh sửa và hoàn thiện kịch bản để sẵn sàng lên phim.

Vì Sandler thích cách diễn hài của James nên anh mời James vào vai Larry và tự mình đóng vai Chuck. Khi đọc kịch bản, James ngay lập tức hình dung ra vai diễn của mình “Larry là một người đàn ông của gia đình, luôn lo lắng cho hai con nhỏ nhưng chủ đề của bộ phim lại là tình bạn”. Để vào vai lính cứu hỏa, Sandler, James và các diễn viên khác phải tập luyện với đội lính cứu hỏa thật hết mấy ngày trong cái nắng thiêu đốt của mùa hè Nam California.

(Theo Megastar)

chucklarry01.jpg picture by giaohoang

chucklarry02.jpg picture by giaohoang

chucklarry03.jpg picture by giaohoang

chucklarry04.jpg picture by giaohoang

Advertisements

Responses

  1. Ôi!Toàn phim của Tây thế papa, con muốn xem phim tình cảm thui…:D.Àh mà của Châu á ý.:D

  2. Trời ơi, em vẫn ngưỡng mộ body của Jessica Biel từ phim BLADE 3 với cả phim Next, giờ nhìn trong phim này càng thấy ngưỡng mộ! Ko biết phim hay thế nào, nhưng nhìn cô này sướng mắt thế!

  3. Phim này em thích mỗi soundtrack, toàn bài từ thập niên 70, 80 😀


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: