Đăng bởi: giaohoang | Tháng Tám 9, 2007

Tường thuật vụ xông vào nhà vệ sinh nữ

Đến hôm nay mới hoàn hồn được sau cái biến cố này. Sự việc này như thế nào thì còn tùy thuộc vào góc độ mà mỗi người đọc tự nhìn nhận. Nếu bạn cảm thấy ngạc nhiên thì cũng là chuyện hết sức bình thường. Nếu bạn sợ rằng đọc tiếp thì bạn sẽ không chịu nổi thì hãy ngừng ngay ở đây và không đọc nữa.

Nếu bạn đọc đến đây, có nghĩa là bạn đã biết lời cảnh báo của lão Giáo mà vẫn tò mò cố tình muốn đọc.

Vậy thì mời bạn đọc tiếp. Chuyện này dứt khoát là có liên quan đến cái nhà vệ sinh nữ, như đã nói ở tiêu đề. Mà là nhà vệ sinh nữ ở nơi ông Giáo làm việc. Vậy thì câu hỏi đặt ra là: cái nhà vệ sinh nữ ấy liệu có gì đặc biệt?

Thực ra thì cũng không có gì đặc biệt cả. Như bình thường, nhà vệ sinh nữ đặt cạnh nhà vệ sinh nam. Cái đặc biệt duy nhất là không có biển ghi rõ ràng. Những ai đã đọc đề mục Nhầm của lão Giáo hẳn sẽ nghĩ, chắc là lại vụ vào nhầm nhà vệ sinh chứ gì? Không phải. Thế thì đơn giản quá.

Hôm đó là một ngày bình thường, trời vẫn nóng như mọi khi, không có mưa bão. Trong tòa nhà, điều hòa nhiệt độ chỉ 26 độ C (chính phủ vừa có cái nghị định gì đó về việc không để điều hòa dưới 23 độ để tiết kiệm năng lượng).

Lúc đó ông Giáo đang ngồi làm việc. Chỗ đấy ngay lối ra vào, quay lưng ra cửa chính. Đấy cũng là chỗ đi ra nhà vệ sinh một cách thuận tiện nhất so với những người khác. Tự nhiên nghe có tiếng kêu vọng từ nhà vệ sinh ra: “Mọi người ơi, mọi người ơi”. Tiếng kêu của phụ nữ, trạc 35 tuổi. Tiếng gọi nghe có vẻ hơi thất thanh. Lúc đó thì chưa ai định thần ra là chuyện gì cả.

Đến lần thứ hai, tiếng kêu lại vang lên. Lúc này, ông Giáo linh tính biết là có chuyện lạ đời nào đó rồi. Thế là ông vội vàng chạy ra khu nhà vệ sinh để xem là có chuyện gì. Lạ lùng làm sao, cửa nhà vệ sinh nữ lại mở sẵn, đâm ra ông không phải đạp cửa xông vào mà cứ tự nhiên mà vào như không có chuyện gì cả.

Cảnh tượng đập vào mắt ông là gì? Quý vị thử đoán xem. Rất kỳ lạ. Có 2 người đàn bà trong toa lét. Một người sùi bọt mép trắng xóa. Một người mắt nhắm nghiền. Ngoài ra không còn ai khác cả. Vậy quý vị nghĩ ai là người cất lên tiếng gọi thất thanh ấy?

Chắc quý vị nghĩ rằng người mắt nhắm nghiền gọi phải không, vì không thấy đã động gì đến mồm miệng của người đó cả. Sai. Người miệng sùi bọt mép đứng. Người mắt nhắm nghiền nằm. Người sùi bọt mép hóa ra là đang đánh răng, chính là người đã cất tiếng gọi. Người nằm thực chất là đang bất tỉnh nhân sự.

Bà đang đánh răng kia luống cuống giải thích là bà nằm dưới đất đang đứng thì xỉu xuống một cái. Lúc này, mọi người cũng xông vào. Ông Giáo cùng một bà nữa bê bà này (rất to béo nặng) vào đặt lên bàn phòng họp. Sau khi xoa nắn bóp khắp người một hồi thì bà này tỉnh lại (không đến phần ông Giáo xoa bóp vì các chị em đã làm hết cả rồi). Chuyện đến đây là hết, chả có gì cả. Chỉ thấy một lũ tò mò vào hóng chuyện thôi.

Advertisements

Responses

 1. ơ, anh kể chuyện thế à :((

 2. Lại chơi trò hồi sau sẽ rõ để câu view rồi 😛

 3. Giấu page view đi rồi, câu thì cũng có ích gì.

 4. haha..gựt gưn dứt tóc móc mắt nhẩy, để xem tiếp hồi sau nhe :-)­

 5. Zoi, pac Giáo hóm quá nhỉ?!

 6. Chú ném cho cái link, xong đọc đc có 1/2 là sao? 😐

 7. chan’ chua … post not fan` kia di anh :))

 8. bỏ kiểu câu này đi anh ơi B-)

 9. k biết được, tức quá >.<

 10. Mình cũng thuộc “lũ tò mò vào hóng chuyện” đây ^^

 11. thêm 1 nạn nhân 🙂

 12. Lame!!!

 13. Mày thì cái gì mà chả lame, trừ cái gì mày thích.

 14. cũng đúng là chết vì hóng, híc

 15. Không thể đổ lỗi cho bọn mình vào hóng được, lỗi từ đầu là do chú GH câu khách bằng blast, sau đó ném link qua, hông đọc hông được. :))

 16. Biet la chuyen nham? ma van hong’ nen ko than 😀

 17. Hic chết vì hóng 😀

 18. Po tay…………

 19. Hôm trước thấy cái bờ nát! Hum nay thì lại thấy quả giải thích này, ôi chết mất vì cái tội bồ hóng thôi!

 20. Ấy chà, xông vào nhà vệ sinh nữ cơ à. Tưởng chú chỉ có mỗi chiêu “một đêm đưa 3 em lên đỉnh” thôi chứ!

 21. hay da^’y!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: