Đăng bởi: giaohoang | Tháng Tám 2, 2007

[Movie] Disturbia

Thú thực là tôi cũng chả hiểu Disturbia là cái gì, chỉ biết đó là tên một bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 3/8. Chuyện phim lạ mà không lạ: Kale, một cậu học sinh tuổi mười mấy (dùng cách gọi này để tránh từ teen mà ta quen gọi lâu nay) bị cảnh sát quản thúc tại gia do mắc tội sử dụng bạo lực với thầy giáo. Anh chàng phải đeo một cái vòng theo dõi buộc vào cổ chân, cứ đi khỏi nhà 30m là chuông báo động reo lên, vài phút sau cảnh sát sẽ tới. Ở nhà chán chả biết làm gì lại không được đi đâu, Kale bắt đầu lấy ống nhòm ra soi hàng xóm, soi được cô bạn hàng xóm rất xinh và nóng bỏng (lại dùng cách này để tránh từ hot mà ta quen gọi lâu nay). Nóng bỏng như thế nào thì xem ảnh là biết….

disturbia02.jpg picture by giaohoang
disturbia01.jpg picture by giaohoang
disturbia03.jpg picture by giaohoang

Soi hết cô này rồi thì cả hai soi ra đến một tay hàng xóm ở cạnh. Xem ra tên này rất khả nghi và có nhiều tình tiết cho thấy hắn có thể là một tay sát nhân gớm ghiếc.

disturbia05.jpg picture by giaohoang

Cả hai định tố cáo. Nhưng mà, sự đời không đơn giản các bạn ạ (ai nói câu này ý nhỉ?). Một thằng nhóc con lại còn đang bị giám sát chặt chẽ thì ai tin mới được chứ.

disturbia04.jpg picture by giaohoang

Vậy là hai cô cậu phải đột nhập vào nhà tay hàng xóm xem thực hư thế nào. Kết cục thằng cha đấy có phải là kẻ giết người hay không, hai cô cậu sau này có lấy nhau bách niên giai lão hay không thì bạn đi xem về rồi kể cho tôi biết nhé, bởi vì tôi chưa xem phim này.

Đáng chú ý hơn, tháng 8 sẽ là tháng có 2 bộ phim được trình chiếu là Transformer (ngày 24/8) và phim Shrek III (ngày 31/8). Transformer thì phải dành một đề mục riêng là hợp lý rồi. Đợi đến ngày 24/8 thì lâu quá, trước đó ngày 19/8 đã có buổi sneak-show nghĩa là chiếu trước cho những ai máu quá không chịu nổi. Giá vé 60.000đ, có bạn nào tử tế đến độ mời ông Giáo đi xem không nhỉ? 3 lời mời sớm nhất sẽ được tôn vinh trên Blast trong vòng 1 tuần, hãy nhanh chân trước khi ông Giáo thay đổi ý định.
Advertisements

Responses

 1. ah fim nay` em thay quang? cao tren MTV … noi dung cung o co j dac biet

 2. Phim này cũng khá hay, duy có điều đoạn cuối của phim hỏng.

 3. Xem phim lại nghĩ đến ở ngoài đời thực. Ống nhòm thì có thể kiếm được, chứ một em hàng xóm nóng bỏng như thế kia thì kể ra là hơi khó. Đến phải chuyển nhà khỏi cái khu trung tâm mấy chục cây một mét đất mất thôi :))

 4. Thế mà kẻ mù tịt như tớ lại biết 1 chỗ chiếu miễn phí đới,siêu nước hok : http://blog.360.yahoo.com/blog-nRlKGjolbqh.tyhEiZrnqLMt.s4-?cq=1&p=259#comments

 5. Ghe qua, doc xong bai cua anh, “tut” het hung,chang muon di xem nua :-(( >boi bac qua the dang. Em dang dinh di xem film nay day, anh “nieu” hon, no ma hay em ve xu anh lun :-))

 6. Hôm nay ra rạp, thấy phim này nhưng không xem. Bùn bùn xem phim Ocean’s thirteen, thấy cũng ổn. 😀

 7. Film này em xem trên chuyến bay từ Đức về VN vùă rồi , nội dung cũng chẳng có gì mới … xem giải trí thì ok , đoạn cuối làm mấy cái xác chết hơi tởm 1 tí .
  Transformer thì em vùă mới xem 2 hôm trước ở Bobby Brewer trong SG ( 1 quán cafe có rạp chiếu Mini 30 chỗ và toàn film mới ) , film khá hay , Schrek III em xem 2 tháng trước rồi mà chỉ xem đứt đoạn vì ngủ gật ! =))

 8. Tôi để thế là có lý của nó. Ảnh dĩ nhiên không phải Megastar chụp, nên vì thế không ghi là Megastar chụp. Ảnh do Megastar cung cấp, nên vì thế ghi là Megastar cung cấp. Và tôi biết là Mega không lấy từ website khác, bởi vì toàn bộ là ảnh gốc kích thước lớn tới cả nghìn pixel lấy từ nhà phân phối để quảng bá cho bộ phim. Ảnh cung cấp cho tôi thông qua kênh của MFC, nên tôi cho logo MFC vào đó.

 9. thấy mấy cái ảnh chướng mắt quá, rõ ràng ko phải ảnh do Megastar chụp (tức là cũng đi cóp từ website khác) mà cũng ghi “Ảnh do Công ty Truyền Thông Megastar cung cấp” – lại còn logo của MFC nữa chứ. :))

 10. xin lỗi, khi nãy tâm trạng ko vui..vào nhà ng khác còn bắt bẻ này nọ..thứ lỗi :))

 11. dude, it’s TRANSFORMERS 😀

 12. to xem ben nay roi
  chang co gi dang noi ca, giat gan binh thuong.
  Xem xong hom sau quen luon ten phim
  Disturbia nghia la distub ay ma


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: