Đăng bởi: giaohoang | Tháng Tư 6, 2007

[Joke] Con trai của linh mục

Một cô gái trẻ có thai và muốn phá thai đi. Tuy nhiên bất hạnh làm sao, sau khi kiểm tra y tế thì người ta thấy rằng cô không thể làm vậy, và khi bác sĩ thông báo như thế cô quỵ xuống òa khóc.

“Tôi không thể có con vào lúc này được”, cô gái nói. “Các anh phải làm điều gì đó chứ!”

Bác sĩ nghĩ một lúc rồi đột nhiên nảy ra một ý: “Chắc chắn là lúc cô sinh thì trong bệnh viện sẽ có ai đó cắt ruột thừa. Chúng tôi sẽ đưa cho người đó đứa bé của cô và nói với cô ta rằng cuối cùng thì nó chả phải là ruột thừa gì cả”.

Cô gái trẻ đồng ý với kế hoạch này, tuy nhiên lúc mà cô ta sinh nở thì lại chẳng có một phụ nữ nào cắt ruột thừa trong bệnh viện cả, mà thực tế là người duy nhất cắt ruột thừa lại là một linh mục già cả. Người bác sĩ tuyệt vọng nhận ra tính chất nghiêm trọng của tình huống này và lời hứa của mình, nhưng rồi nghĩ rằng đằng nào cũng cứ phải thử xem sao.

Linh mục choáng nặng. Bị thuyết phục đây là một sự thụ thai tinh khiết, linh mục mang đứa bé trai về nhà. Năm tháng trôi qua và đứa bé lớn lên thành một cậu con trai khỏe mạnh. Linh mục thì ngày càng già đi và cuối cùng ông gọi cậu bé đến bên giường trước lúc lâm chung.

“Có một chuyện ta phải nói với con”, linh mục nói. “Ta không phải là cha của con”. Cậu bé nhìn linh mục ngạc nhiên lắm. Linh mục nói tiếp, “Thực tế, ta là mẹ của con, còn đức giám mục mới là cha con”.

Dịch từ http://www.ThatsComedy.com

=================================

A young lady had become pregnant and wanted an abortion. Unfortunately, a medical examination showed she could not and when told so by her doctor she broke down and cried.

“I can’t have a baby now,” she said, “There must be something you can do!”

The doctor thought about this for a while, and suddenly he came up with an idea: “There’s bound to be someone in this hospital for an appendix operation when you give birth. We’ll just give her your baby and tell her it wasn’t the appendix after all.”

The young lady agreed to his plan, but at the time she was giving birth there were no women in for an appendix operation in the hospital, in fact the only person who was, was an old priest. The doctor, desperately realizing the gravity of the situation and his promise, figured he might as well try anyway.

The priest was overwhelmed. Convinced this was an immaculate conception he took his little son home. The years passed and his son grew to become a fine boy. The priest was getting old, and finally he called his son to his deathbed.

“There is something I have to tell you,” said the priest, “I am not your father.” His son looked at him in surprise. The priest went on; “I am your mother, the bishop is your father.”

Advertisements

Responses

 1. ha ha ha! 2 cái ông mục kia làm gì mí nhau thế không bit !!!

 2. hix, chuyện “cảm động” wa’

 3. 😐 Đợi em đọc lại đã chưa thấy tòi ra đc tý suy nghĩ gì về ý nghĩa cả T_T. Em muốn hỏi cái này nhưng anh Giáo phải ngồi xuống từ từ đọc và nên có cái đệm sau lưng ko ngã ra là ko phải tại em nhá. Linh mục là con trai cả đúng ko ạ T_T

 4. Ở đây là con trai cả, ha ha. Lâu lắm mới có truyện cười được được.

 5. =)) chết cười! =)) Truyện này quả là hiện đại! 😀

 6. Ơ xuyên tạc hay nhở…

 7. Em van chua thay chet cuoi gi ca 😐

 8. Linh mục với cả Đức giáo mục…….. ;))

 9. vẫn thấy chưa bùn cười T_T

 10. Thế là thế nào nhờ?? Hix trình em đúng còi thật

 11. Bạn Còi này dễ xương ghê ^ ^

  Linh mục là mẹ, đức giám mục là cha, giáo hoàng là anh cả 😛
  The priest: “I am your mother, the bishop is your father, the Pope is your brother.” =))

 12. Xin lỗi anh, tại em thấy truyện nó fun fun nên mới xuyên tạc thêm một ít… Nếu anh giận thì remove nó đi hộ em nhé :(!

 13. Ồ không sao, anh đùa em mà…

 14. Hehehe, chuyen nay hay that.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: