Đăng bởi: giaohoang | Tháng Hai 12, 2007

Lại lên VTV lần thứ 4 (hoặc 5), không thể tin được!!

Đây là talkshow lần thứ 3 của VTV3 ông GH tham dự, tính cả lần góp mặt vào việc giới thiệu phim ngắn và trả lời phỏng vấn về thị hiếu nghe nhạc thì tổng cộng đây là lần thứ 5 khuôn mặt chai lì của Mr. GH xuất hiện (tất nhiên là không tính 1 chương trình VTV2 cùng 3 chương trình khác của VTC). Ông GH bắt đầu cảm thấy mình như một con gà béo () để những người làm truyền hình khai thác.

Phải nói thực là trước hết GH thò mặt vào đây là vì tiền (có cát xê đàng hoàng mà). 200k/buổi là tương đương với lương 4.5 triệu/tháng rồi. Thứ hai, nhận lời tham gia là để giúp đỡ bạn bè. Thứ ba, một điều không kém phần quan trọng là đi để nói về nhạc điện tử và lăng xê cho hội EDM (Electronic Dance Music) mà GH có tham gia một chân trong đấy (một chân nữa trong MFC, một chân nữa trong Airsoft, đủ rồi nhé!).

Đúng là HN nhỏ bé, đến trường quay vớ vẩn thế nào lại gặp người quen là nhạc sĩ Trí MinhDJ Hà quẩy. Như thế càng thấy là cái cộng đồng làm nhạc điện tử và nghe nhạc điện tử ở HN này nó bé nhỏ tới mức nào. Buồn cười, ở ngoài thì tranh cãi nhau không thôi đến lúc quay thì không ai bảo ai, ai cũng bảo là người kia nói đúng. GH được người dẫn chương trình Kỳ Vọng nịnh là “có gu thẩm âm” làm GH tí sặc, may mà phải kiềm chế giữ bình tĩnh để trả lời câu hỏi.

Nói cho cùng, tương lai nhạc điện tử của VN chưa biết thế nào. Mặc dù nó được người ta quan tâm nhiều hơn, có một số thể nghiệm nhưng xem chừng các tác giả hoặc là vẫn đang lang thang chưa biết mình ở đâu, hoặc là chạy theo thị hiếu thị trường. Dân tình nghe một số nhạc điện tử, nhưng nhìn chung là thị hiếu vẫn còn méo mó. Cứ như cái quán karaoke trước cửa nhà GH suốt ngày mở La Bomba, Dragon Tin Tei với cái của nợ Italo Dance hạng 3 gì đó là biết. Mình chả làm gì khác được, đành tham gia talkshow truyền hình bốc phét tí. Nội dung cụ thể thế nào tôi sẽ thông báo sau.

Để biết thêm về nhạc điện tử, xin tham khảo link sau:

Advertisements

Responses

 1. Sao ma minh an noi ap a ap ung the. Luc trao doi o ngoai thi hoanh trang the den luc len tra loi thi bi 2 bo noi nhieu nay noi het ho y roi. Cau MC cu the con anh Ha nghi sao a??? Thi anh Ha cung nghi nhu 2 anh kia thoi.

  Hehe

 2. chừng nào phat1 thế anh???

 3. Anh chưa biết, phát anh sẽ báo loạn lên ngay, chưa kể up video lên blog nữa.

 4. một con gà béo
  => Anh giáo gầy thế này mà bọn truyền hình còn không tha. Bọn này ác thật =)).
  Nhạc nhẽo văn nghệ văn gừng em ứ biết và ứ thích nên ứ tham gia bàn tán :)). Em chỉ thắc mắc: 200k/buổi thì anh giáo bị bọn truyền hình hành hạ như thế nào thôi? Em 1 lần bị: “vỗ tay đi” là sợ lắm roài. Cạch mặt cái bọn truyền hình, không bao giờ đi xem gêm sâu gêm siếc gì nữa.

 5. Uầy, anh quen nhiều người làm truyền hình nên không dám gọi là “bọn” như em, hihi. Nói chung không hành hạ nhiều lắm, quét phấn lên mặt tí (không thiên hạ bảo mặt sắt đen sì) rồi đeo mic, ra bốc phét thôi. Lần thứ 3 rồi chuyên nghiệp lắm, đến, nói, về. Nhẵn mặt toàn bộ ê kíp ở đấy.

 6. Uâỳ!Thôi cứ lên VTV là hoành vắn tráng rồi.Khi nào có video clip bác post cho cả nhà coi nhé

 7. ặc,em wen V.I.P ^^!

 8. EDM sắp phất rồi , hêhê

 9. Chờ xem đại ca “nổ” thế nào đây ehehe

 10. Hi hi… ngộ gê ta… hum đó MC là bác Kỳ Vọng á? Có vi đê ô cờ líp thì cho em coi cái nèo!

 11. that la ge gom’………:-ss:-ss


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: