Đăng bởi: giaohoang | Tháng Mười Một 7, 2006

Movie Review: John Tucker Must Die

Kate là một cô học sinh trung học bình thường tại trường Forest. Cô thích chàng trai John Tucker, một anh chàng đào hoa gợi tình nhất trong trường, một niềm mơ ước của bao nhiêu cô gái.
 
 
johntucker37.jpg
 
Vấn đề nằm ở chỗ, anh chàng này lăng nhăng, cùng một lúc bắt cá nhiều tay, hẹn hò với hết cô này cô kia. Vẫn một bài lặp đi lặp lại với các cô gái.
 
johntucker39.jpg
 
Thật là tình cờ và thật là bất ngờ (nghe sến không chịu được) trong một trận đấu bóng 3 cô gái thích John va chạm và biết mình cùng là nạn nhân. Kate cũng vô tình bị kéo vào cuộc tranh cãi ẩu đả.
 
johntucker38.jpg
 
4 cô gái quyết định ngồi lại với nhau, quyết tâm chơi bằng được anh chàng đa tình kia, làm cho anh ta không thể hẹn hò với ai được. Họ đề ra một chiến dịch và lấy Kate làm mồi nhử.
 
johntucker40.jpg
Chú thích ảnh: đây không phải là Kate
 
johntucker36.jpg
 
Những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra. Kate, vốn thích John, liệu có đóng tốt vai trò của mình hay không, hay lại sa vào lưới của John? Câu trả lời nằm ở bộ phim hài tình cảm nhẹ nhàng này, tốt hơn là bạn hãy xem nó để tôi khỏi phải kể.
 
Lâu lâu không xem phim về hội học sinh trung học này thì xem giải trí cũng tốt. Được cái các em gái trong phim rất gợi cảm, có lẽ vì thế mà phim đựơc dán nhãn PG-13 với lý do “for sexual content and language”.
Advertisements

Responses

  1. Phim chiếu ở đâu vậy, rạp à 🙂

  2. Phim chưa chiếu ngoài rạp, cũng chưa có bản DVD. Tôi down bản đẹp trên mạng về xem. Hôm qua xem lại bảng phân vai mới phát hiện ra đóng vai bà mẹ là Jenny Mc Cathy, mất dạng lâu lắm rồi, thảo nào mà chả “hot”.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: