Đăng bởi: giaohoang | Tháng Mười 15, 2006

Ultra + Salsa ending at Toilet

Tối 14/10 là buổi tối Ultra, tức là cái gì cũng khác thường. Đây là một buổi diễn bao gồm một tí thời trang, một tí nhạc điện tử, một tí nhiếp ảnh để ra mắt sản phẩm điện thoại Ultra nào đó của Samsung, một công ty nghe nói là ở tận Hàn Quốc. Cảm ơn anh Trí Minh đã cho em vé (và không thể quên em Phù thuỷ quên chổi vì mấy cái vé bổ sung nữa).
 
Ca 1:
 
Mở đầu là phần nhạc gì đó rồi đến phần phỏng vấn 3 nhân vật là anh Trí Minh, nghệ sĩ nhiếp ảnh gì gì đó và em Pearl Hà (tên lạ nhỉ, chắc bộ mẹ làm cho đại sứ quán hoặc công ty nước ngoài). Chị dẫn chương trình là Quỳnh Hương của nợ gì đó người miền Nam, hỏi nhiều câu mà GH nghĩ là thật ngu xuẩn, cốt xoáy đi xoáy lại cho phù hợp với chủ đề của chương trình là Ultra, cái quái gì cũng Ultra hết kể cả việc bạn hiện diện tại triển lãm Giảng Võ vào lúc này. Được một lúc thì đội Hoa già và Thuận đi đến, cả hội chụp ảnh kỷ niệm, cùng với Kool nữa:
 
ultra02.jpg
 
Sau đấy có màn đấu giá bộ đồ người mẫu đang mặc. Choáng nhất là quả em Phù thuỷ quên chổi gặm bánh bao thắng cuộc với số tiền 15 triệu 500 nghìn Việt kim. Đâu có ít tiền cơ chứ.
 
ultra03.jpg
 
 
Kết thúc chương trình là màn nhảy nhót trên sân khấu. Sicky Quyda gần như là người đầu tiên nhảy lên uốn éo thật nghệ thuật.
 
ultra04.jpg
 
ultra05.jpg
 
 
ultra06.jpg
 
Ca 2:
 
Chơi chán, cả bọn lại kéo nhau lên Nutz ở Sheratonl.  Ở đây các anh các chị thi nhau giao tiếp xã hội bằng màn nhảy Salsa mà rất tiếc ông GH không cảm thấy hợp nên từ chối chụp ảnh. Vì vậy, chỉ còn lại cái này:
 
ultra07.jpg
 
Ca 3:
 
Chả mấy khi đi chơi bời kiểu này mà lâu lắm gặp cạ nên lại lên Toilet tiếp. Ôi giời ơi, vừa đi đến cửa đã thấy một lũ teen lố nhố đi ra cùng với cả thằng Lê Hiếu (có hát hò gì đó nên người ta gọi là ca sĩ) mặt vênh thượng lên tận tán lá trên cành. Bước vào trong thì thấy đông nghịt. Kể từ lần cuối cùng tôi vào, không ngờ giờ nó thay đổi nhiều quá từ nội thất đến cả việc đông nghịt thế này. Sành điệu kiểu teen là như thế. Một mớ bòng bong nào người + mồ hôi + thuốc lá + ngực + rượu + nhạc tất cả quyện vào với nhau thành một thứ văn hoá đặc biệt. Chịu không nổi tôi chuồn về trước. Và thế là kết cho cái bài này.
Advertisements

Responses

 1. Perl Ha hinh nhu co cai cua hang thoi trang tren dg Hang Bong dau ngo Tam Thuong…Ma dao nay dong chi di choi ac chien sanh dieu ghe, lam anh em them ro rai! Co may cai pic trong cac ban gai HOT nhi!!!

 2. Đi mà không kêu em với 😀

 3. nice nice pix ^^

 4. Anh Hưng đi đâu chơi cũng thấy đi cùng các chị, em, bạn xinh! Lạ thật, chưa thấy trong đội ngũ nào đó có cô nào trông xấu cả. Thế là sao nhỉ?

 5. 28/10 có vụ Halloween anh rủ Gió đi nhé.

  Anh Lâm ơi lâu lắm rồi em mới đi chơi đấy chứ, anh ở bển cũng chịu khó đi sàn hay bar rồi kể em nghe với.

  Từ giờ chắc ko dám đi với em Mèo nữa, hic. J/k hehe

 6. Anh Lâm ơi yên tâm ở VN có em chăm sóc anh Giáo rồi, không sợ anh ấy buồn đâu.
  Anh Giáo Hoàng ơi khi nào có Lê Hiếu hát anh em mình lại đi xem nữa nhé, em yêu Lê Hiếu quá


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: