Đăng bởi: giaohoang | Tháng Mười 13, 2006

Joke: A minister, a priest and a rabbi

Một giáo sĩ Cơ đốc, một linh mục và một giáo sĩ Do thái đi dạo. Trời thì rất nóng. Đến khi tới một cái hồ nhỏ thì người họ đầy mồ hôi và mệt lả. Chỗ đó khá hẻo lánh, vì thế họ cởi hết quần áo và nhảy xuống nước tắm. Cảm thấy như được hồi sinh, cả ba quyết định tận hưởng sự tự do thoải mái và đi kiếm trái cây ăn.

 

Khi họ qua một khu đất rộng, tình cờ có một nhóm các cô gái từ thị trấn đi đến. Không kịp mặc quần áo, giáo sĩ Cơ đốc và linh mục che chỗ kín của mình còn giáo sĩ Do thái che mặt khi họ chạy đi.

 

Sau khi các cô gái đã đi rồi, mấy người mặc quần áo trở lại, giáo sĩ Cơ đốc và linh mục hỏi giáo sĩ Do thái làm sao ông ta lại che mặt chứ không che chỗ kín. Giáo sĩ Do thái trả lời, “Tôi không biết các ông thế nào, chứ ở giáo đoàn của tôi, họ sẽ nhận ra mặt tôi ngay”.

 

===========================

 

A minister, a priest and a rabbi went for a hike one day. It was very hot. They were sweating and exhausted when they came upon a small lake.  Since it was fairly secluded, they took off all their clothes and jumped in the  water. Feeling refreshed, the trio decided to pick a few berries while  enjoying their “freedom.”

 

As they were crossing an open area, who should come along but a group of ladies from town. Unable to get to their clothes in time, the minister and the priest covered their privates and the rabbi covered his face while they ran for cover.

 

After the ladies had left and the men got their clothes back on, the minister and the priest asked the rabbi why he covered his face rather than his privates. The rabbi replied, “I don’t know about you, but in MY congregation, it’s my face they would recognize.”

The Daily Dilly

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: