Đăng bởi: giaohoang | Tháng Mười 12, 2006

Chuyện xảy ra vào một ngày….

Vào một ngày nói chung là đẹp trời, bạn bỗng nhận được một cuộc gọi từ một người bạn từ hồi cấp 3 đã lâu không gặp hoặc từ một cô ở công ty cũ mà cũng lâu lắm ko liên hệ. Câu đầu tiên bạn sẽ nói là gì? Dám tin rằng, phần lớn mọi người sẽ hỏi: “Mời cưới hả?”
 
Dạo này cưới nhiều thật. Lũ lượt hết người nọ đến người kia. Hội con gái cấp 3 trừ 1 2 bạn chưa cưới ra thì đều cưới hết rồi và trừ những bạn chưa có con ra thì còn lại cũng có con hết rồi. Đội công ty cũ cũng lũ lượt cưới hết cả. Shakeadoo! (mới học được của em Thuỷ Image).
 
Hôm trước, ngồi ở đám cưới đc Đức, mấy thằng nghĩ ra trò đám cưới thời công nghệ hiện đại cũng nhắng. Nó là như thế này:
– Trường hợp 1: ở ngay lối vào đám cưới có cái máy quét thẻ. Ai muốn vào phải quét thẻ một phát, thì nó sẽ tự động trừ tiền mừng vào cái thẻ của người đó. Không thể nào mà vào ăn mà trốn tiền mừng được.
– Trường hợp 2: Người đến dự cưới nhắn tin hoặc gọi điện cho một số điện thoại nào đó đại loại 18006969 chẳng hạn. Người ta sẽ nghe thấy thế này: Cảm ơn bạn đã gọi điện đến số điện thoại mừng đám cưới của XX – YY. Ấn phím 1 để mừng 100 nghìn. Ấn phím 2 để mừng 200 nghìn. Lặp đi lặp lại để mừng nhiều hơn. Ấn phím 3 để nạp thêm tiền vào tài khoản nếu bạn không đủ tiền mừng.
Còn khi thông báo cưới, thì khỏi gửi thiếp làm gì cho mệt, quét béng cái thiếp và gửi vào email cho từng người là được. Nhưng khi gửi nhớ return receipt để chắc chắn là người bên kia nhận được. Quá 1 tuần ko thấy hồi âm, nhấc điện thoại khẩn trương.
 
Ngày hôm nay đi đám cưới em Trang, gặp đủ hội Scom hồi xưa. Vui đáo để. Chả mấy khi mà gặp cả lũ như vậy. Ra khỏi công ty đấy ai cũng xông xênh, chẳng có ai thu nhập dưới 4 triệu cả.
Advertisements

Responses

 1. ui, giau` qua’…
  Thi thoang ghe blog anh GH cap nhat tinh hinh nho*? 😛
  H chi mong duoc du dam cuoi 1 dua ban thoi ma ko duoc duoc :((

 2. Hihi, blog của anh chỉ có phim + nhạc + truyện cười, hết, chả có gì cả. Uhm, xa nhà khổ thế.

 3. Oài anh Giáo Hoàng thích thế! Được một mình đứng cùng bao nhiêu là chị em tươi tắn trẻ đẹp.

 4. Hì, người yêu thì không có nhưng được cái bù lại em gái thì anh nhiều lắm. Hồi xưa ở cty cũ làm ba mì quản lý toàn các em mà, các em đi khách (dân sales phải đi gặp khách hàng) về phải báo cáo đầy đủ.

 5. Cái avatar của entry…anh dùng cái túi đấy à? /:)

 6. Hic, nếu phóng to ảnh lên em sẽ thấy ko phải.

 7. hô hô, cái vụ quét thẻ hay đấy, có lẽ khi cưới, em sẽ dùng thử!!!! =))

 8. Gio*`i a. , so^’t ca? ruo^.t … kha` kha` kha`…

 9. Ke ra bac GH dung o giua thi trong doi hinh se long trong hon, tuy nhien cung rat dep :)). Bac sam cai 20D di, roi ranh rang toi voi bac di san anh.

 10. hihi, dung la nhung ng` lon’ tuoi, noi’ chuyen cung co khac, hihi

 11. Thật ra, ngày mới rời Scom là em tự ti lắm í, vì sếp em (chứ ko phải “ba mì” trên kia) luôn luôn nói với chúng em rằng, “chúng ta phải biết mơ ước, phải biết hi vọng”. à như thế, chúng em đã hi vọng và mơ về một giấc mơ xa vời “4M/tháng”.

  Nhưng đó là ngày tháng ấy thôi. Bây giờ khác rồi, tèn tén ten…

  Đính chính: trong số các em gái ở trên, có 1 em ko phải dân sales, 2 em “bán” sales, số còn lại mới là sales chính hiệu hehe

 12. Trời sao anh Giáo Hoàng xóa comment của em đi thế. Không phải em có ý khoe khoang chê bai gì, nhưng mà nói mức lương ko dưới 4 triệu là hơi coi thường chị em SCOM nhá.
  Nghĩ cho cùng, em vẫn gọi đó là nơi khởi đầu của những giấc mơ hão hehehe

 13. Hehe, bác này cũng sốt ruột roài…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: