Đăng bởi: giaohoang | Tháng Chín 5, 2006

Music: Oxygène – Collection bien-etre

Lại một album nữa có cái bìa đĩa rất đẹp và thanh thoát, hứa hẹn rằng nội dung của nó cũng hay ho không kém. Ai bảo rằng nội dung mới quan trọng còn hình thức chỉ là vẻ bề ngoài thôi thì người đó sai lầm to, vì ngày nay bản thân hình thức cũng phản ánh nội dung bên trong. Hẹp hơn, phần đông những album nhạc kiểu Celtic thì đều có bìa đĩa liên quan đến văn hoá xứ Celt, album nhạc Ambient thì phải vũ trụ hoang sơ sao xoẹt hoặc gì gì đó kỳ bí, nhạc kiểu Meditation giải trí thư giãn thì phải sông nước biển trời núi non thanh cảnh.
Cái gì cần cho sự sống nhỉ? Đơn giản, Oxy, đến trẻ con nó cũng biết (nếu bảo nó). Vì thế mà điện thoại thì cũng phải O2, rồi gần đây hãng Rhoto lại làm quả miếng lau mặt Oxy dành cho con trai mà rất tiếc GH thì đã qua cái tuổi làm khách hàng tiềm năng của họ, rồi upload file lên mạng cũng lại Oxyshare (tốt hơn Rapid là cái chắc, nhanh chắc gì đã tốt). Còn cái album nhạc này thì tên là Oxygene, nghe thích phết. Bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông này, nước róc rách tất nhiên là không thể thiếu, tiếng khánh kim loại leng keng, tiếng gió thổi…. Lẽ ra chỉ cần post cái link là đủ, nhưng viết lách vài dòng không thì mọi người lại bảo lão GH này đầu óc không có gì. Có thể bạn rất ghét tôi, nhưng có lẽ nên dẹp chuyện đó sang một bên và download album nhạc này về. Biết đâu bạn sẽ thay đổi ý nghĩ thì sao. Warning: anything you read or see here may change your view. Không phải kính Ray-Ban đâu, nhưng có thể có tác dụng giống thế đấy.
Tải về (163MB):
Khuyến cáo: nên dùng cái gì đại loại như Net Transport mà khuân về. Nó hỗ trợ resume trong trường hợp tự nhiên ngắt mạng.
Advertisements

Responses

  1. cám ơn anh em đang mất ngủ 😡

  2. Anh Giáo ơi, em muốn down album này, nhưng bị removed mất rồi :((


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: