Đăng bởi: giaohoang | Tháng Tám 13, 2006

I’m very famous!!!

Từ hai ngày hôm GH nhận được 50 cái tin nhắn liền thông qua blog. Trời ơi, mình thành người nổi tiếng rồi, có nhiều người quan tâm và liên hệ với mình quá. Tự nhiên cảm thấy mình rất là quan trọng, ở trung tâm và mọi người vây xung quanh, í a í ới anh GH ơi với anh GH ơi.

 

Vội vội vàng vàng vào đọc tin nhắn. Toàn các em xinh tươi trẻ đẹp mới thích chứ. Xem này:

Em Sin này

Em Enxin_Yuri này

Em Moon River này

Em Lily này

Em x8x Miu x8x này

Em Chuột còi này

Em Titi này

Em Moonlover này

ngoài ra còn vô vàn em khác…

 

Nhưng mà của nợ, nội dung gì thế này nhỉ? Đọc xong thì không thể hiểu nổi. Toàn câu lăng nhăng lăng nhăng mà chẳng liên quan gì đến mình cả. Mà có em còn quan tâm đến mình một cách thái quá bằng cách gửi một seri tin nhắn chứ.

 

Định thần nghĩ kỹ lại mới thấy mình là nạn nhân của trò nhắn tin cả loạt vô bổ. Khởi nguồn từ một chú nào đó gửi một cái tin gì đó về một cái vấn đề gì đó liên quan đến TTVNOL, thế là thiên hạ lô xô lô xô vào gửi tin nhắn cho những người khác. Đểu cái là gửi Reply all, chào cả nhà cả nhiếc trong khi mình quen biết quái gì hội đấy, toàn là bạn của cái chú đầu tiên kia. Nội dung thì nhạt thếch chả liên quan gì đến mình hay là “có một cái khả năng nào đó” làm cho mình quan tâm và thấy thú vị. Buồn cười một cái là có một số người Reply all để bảo rằng: Mọi người đừng gửi Reply all nữa. Trong khi gửi như thế, thì chính những người đấy lại đang làm phiền người khác. Sao họ không suy nghĩ một tí đi nhỉ, chỉ biết nhắn thế thôi để rồi ngay sau đó lại có mấy con giời ngốc nghếch tiếp tục “Xin mọi người đừng Reply all nữa”.

 

Công bằng mà nói, mấy cái tin nhắn này là muỗi và vẫn còn nằm trong sức chịu đựng của ông GH. Chỉ có điều, thấy lắm chuyện khôi hài thật.

 

Advertisements

Responses

 1. Ừm, đúng là nhiều lúc muốn nổi điên vì mấy cái vô bổ này. Nhiều người nghĩ rằng đơn giản là gửi 1 bức thư, không thích đọc thì thôi, có gì mà ghê gớm. Nhưng ng ta có nghĩ rằng, nó cũng giống như 1 buổi sáng thức dậy, cô bồi bàn bê đến trước mặt 1 tô bún thiu bốc mùi và nói cái này là hàng khuyến mại, không ăn thì thôi…

 2. he’he’, po’ lun

 3. hic, em cũng có bị trường hợp tương tự

 4. và giáo hoàng lại đi send lên list của Yahoo… tóm lại khác đêck gì bọn kia đâu
  :f

 5. Cbn, bực hết cả mình. Không hiểu thằng ôn dịch nào nghĩ ra cái trò này làm em phải tắt chế độ nhận mess đi!

 6. Khác nhau ở chỗ: GH rất hạn chế gửi kiểu như thế, những người nhận cũng không Reply all được như thế này, ngoài ra để những ai có ý thức sẽ hiểu ra vđ. So sánh thế mà cũng so sánh. Chú Buồn cười thật kia đi bóc tem blog của người khác, hay lắm đấy nhỉ.

 7. Tổ sư! 70 cái mess, đi kèm theo là 70 cái alert trong hòm mail. Bực!

 8. Nhưng mà sao thấy alert mà ko đọc được chữ gì nghĩa là sao ạ

 9. chu`i , dai ca o nha thanh ng noi tieng rooi con than tho j nua , hehe ,,


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: