Đăng bởi: giaohoang | Tháng Sáu 11, 2006

The Road

Thế là đã trải qua cả một quãng đường, chỉ vài buổi tập nữa và một tuần nữa là thi. Sự thực, để thi được cái bằng lái không khó lắm, chỉ cần chịu khó một tí, tập nhiều là quen thôi. Thế mà cũng mất thời gian ra phết từ lúc nộp hồ sơ đến đi học và đi thi là cả một thời gian dài. Nhìn qua gương chiếu hậu sẽ thấy phần đã qua khó khăn thế nào. Nhưng con đường phía trước là tốt đẹp.
 
Nói vậy chứ ai biết được tương lai nhỉ, ai dám chắc được. Tương lai bao giờ cũng ẩn chứa nhiều thách thức chứ không đơn giản như con đường trải đầy hoa hồng. Sẽ phải đấu tranh, to live is to fight mà. Tuy nhiên, niềm tin là rất vững vàng, kết quả tốt đẹp sẽ đạt được đó là điều chắc chắn. Có những lúc khó xử tiến thóai lưỡng nan, nhưng cũng qua rồi. Image Có những việc tự nghĩ và thấy buồn cười thật đấy, nhưng không phải cái gì cũng nói ra hết được, thế thì mất cả hay đi. Hãy để tương lai là một ẩn số và có thế thì mới bất ngờ chứ. Chả ai biết trước được.
 
Mục đích tối hậu của con người là gì nhỉ? Be happy. Vậy cứ làm sao thật happy và khiến người khác happy là được. Nhưng tùy người thôi, không phải tất cả. He he.
 
 
Advertisements

Responses

  1. Cach day 2 nam, co 3 thang triet gia ngoi trong mot quan ca phe o Sai Gon con gi, 😉

  2. Ông bạn mình cứ như là trết gia ấy! 😀


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: