Đăng bởi: giaohoang | Tháng Tư 2, 2006

We will be on TV this Sunday, April 9 2006

Vâng, không còn nghi ngờ gì nữa, 14h chiều Chủ Nhật tuần tới này, tức là ngày 9/4/2006 mời quý vị bật VTV3 nhà mình (hoặc nhà nào đó) lên xem chương trình Văn nghệ Chủ Nhật, mục Tôi và chúng ta. Quý vị sẽ được chiêm ngưỡng dung nhan xấu xí của ông GH (dù đã được mông má) và bộ sậu MFC cùng EDM.
 
Đối với tôi, MFC và EDM rất quan trọng. Việc cả hai CLB cùng được giới thiệu một lúc quả là một sự kiện đặc biệt. Thực ra, hai CLB có khách mời tham gia phỏng vấn cùng là Hồ Quỳnh Hương FC và Hanoi Rock Club đều không có hoạt động gì đáng kể để quay cả. Trong khi đó, MFC và EDM đang có nhiều hoạt động và sinh hoạt CLB cũng mạnh, lý thú. Tư liệu về những lần sinh hoạt trước (bao gồm video, ảnh) cũng không hề thiếu.
 
Sáng nay, VTV đã đến quay nốt phần sinh hoạt của MFC. Mở đầu là phần đố vui Poster và sau đó là phần đố vui soundtrack. Các thành viên được chọn phỏng vấn là Tuiscoi, Blue_Love_Red, Final Fantasy, Kankuli và Gio_mua_dong_bac. Mọi người đều rất tự nhiên và trôi chảy, quay phát ăn luôn. Chưa biết là sau khi cắt xén thì những ai sẽ được lên hình. Nhưng yên tâm, tôi đã nhờ họ, họ sẽ cho mình toàn bộ phần quay để mình xem lại cho vui. Sau khi lấy được tư liệu, tôi sẽ convert và up lên mạng để bà con ở xa có thể xem được.
 
À, cuối cùng chú thích cái ảnh: đó là Blue thuyết minh viên cao cấp kiêm MC của MFC. Sau buổi hôm nay, Blue đã được VTV để ý. Image
Advertisements

Responses

 1. Hix, phi’ the’, hom day em phai den truong` nen ve` trc’, cha dc len Tv gi` ca 😀 sau vu nay` ko kheo MFC nha` ta lai thay’ Blue dan chuong trinh VNCN, tuiscois thuyet minh phim cuoi tuan` cung nen.

 2. MFC nhan tai tu hoi, co ai la binh thuong dau. lol

 3. hic, VTV nhanh that, the la cuop’ tren gian` muop khach moi` cua minh`… huhuhu… Nhung ma “toi & chung ta” lam chuong trinh` ko sa^u lam…. Anh Hung oi, kenh cong nghe VTC5 cung muon lam ve EDM a, anh se la khach moi` nhe! hihi…

 4. Hom kia co thay em tren VTC1 khong anh 😛 !
  Dao nay thich tra loi phong van the khong bit !
  He he, lan 29 chieu phim gi ha anh, Fearless nha :d !

 5. Anh co duoc xem VTC dau. Lan chieu 29 nay chac la phim hai. Khong le chieu hai lan danh nhau lien tiep em? Thuc ra MFC dinh chieu Fearless lan nay nhung khong kip.

 6. hix,the thi chac chan phai danh time de xem thui -de con biet mat Giao H chu nho’- keo di ra ngoai duong tong xe vao nhau -danh nhau be dau sut chan moi biet rang -GIAO HOANg viet blog minh hay do do do

 7. co cho nao download ko, cho iem “dao not” xem moi

 8. i’m a newbie.

 9. Video đây: http://blog.360.yahoo.com/blog-iht2pRk2cqf6yRkuuahW3bwixZXG?p=278


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: