Đăng bởi: giaohoang | Tháng Ba 28, 2006

I’m on TV! My teams will be on TV too!!!

Ngày hôm nay, nhận lời mời từ VTV3, GH đã tới làm khách mời của chuyên mục Tôi và chúng ta của chương trình Văn nghệ Chủ Nhật. Chủ đề của chương trình là về các Fan Club (FC).

Cùng là khách mời có bạn Bảo Nhi từ FC của Hồ Quỳnh Hương và Nguyên từ Rock Club. Mọi người thảo luận về sự ra đời và hình thành của các FC, những hoạt động, những điều bổ ích lý thú, vấn đề tài chính, các chuyện hậu trường…vv. GH được mời với tư cách là thành viên của Movie Fan Club (MFC), nhưng trong buổi hôm nay đã lồng ghép và giới thiệu được một chút về Electronic Dance Music Club (EDM).

Ngoài phần thảo luận tại trường quay, Đài truyền hình sẽ quay thêm phần sinh hoạt Câu lạc bộ. Dự kiến, Thứ bảy sẽ quay phần của EDM và sáng CN sẽ quay phần của MFC. Vậy là, hai team sẽ đều được lộ diện trên truyền hình. Một cơ hội thật tốt. Để tham dự vào buổi sinh hoạt của EDM vào 9h sáng thứ bảy 1/4/2006 xin vui lòng xem tại đây: http://ttvnol.com/emusic/689018.ttvn. Để tham dự buổi sinh hoạt của MFC, xin xem tại địa chỉ: http://ttvnol.com/mfc/683705.ttvn

Buổi hôm nay nói chung diễn ra cũng ổn. Rất tiếc là không thể kéo đông đủ 2 ê kíp của mình đến dự và tham gia phát biểu, nhưng bù lại có phần sinh hoạt CLB kia là tốt rồi. Em Nhi hơi bị hồi hộp một chút, còn đc Nguyên thì chắc khô cổ nên nuốt nước bọt liên tục. Ông GH khôn hồn đã phải nhấp ngụm trà trước đó, nên đỡ bị khớp hơn. MC là đc Kỳ Vọng khá được. Buổi quay diễn ra suôn sẻ, còn không biết khi dựng xong thế nào. Không hiểu, mình trông có lố bịch quá không nhỉ? Mặc dù bị lái theo kịch bản của MC nhưng đoạn cuối GH nhà ta cũng cướp lời đôi lần để lồng ghép ý của mình vào. GH và đc Nguyên tung hứng cũng khá tốt khi liên tục tham chiếu đến CLB của bên kia và đồng ý, đồng tình. Buồn cười thật. Mà, nói chung là cái FC của HQH kia có vẻ hơi phức tạp.

Cụ thể chương trình phát sóng lúc nào, khi nào dựng băng xong mới biết được. Tôi sẽ thông báo mọi người sau. Trước mắt, chuẩn bị cho buổi quay sắp tới đã. MFC & EDM rule them all!!! GO!!!

 

  

Advertisements

Responses

 1. Oach’ that. :))

 2. O la` la co’ han 2 nguoi quen cua em trong chuong trinh` nay. Kieu nay phai don’ xem chuong trinh` nay` la chac’ chan’ roi. (Dinh’ chinh’ ten day du cua CLB Anh Nguyen la CLB Rock Ha` Noi).
  Anh Hung nho’ alo^ tren 360 va ca YM nua de em con bo^’ tri’ thoi` gian xem nha’ :-p

 3. hahaha .. anh Hung oai the’ :p

 4. Phai sau khi quay not cuoi tuan nay, dung bang moi biet duoc bao gio phat. Cam on moi nguoi da dong vien. Khi nao co gio giac cu the, ong GH se thong bao.

  Thuc ra len the nay da an thua gi dau, co nguoi ngay nao cung tho mat len truyen hinh ay chu nhi, hehehe.

 5. Chuong trinh se phat song vao hom nao ay nhi, ong Giao Hoang :D:P Congratulations 🙂

 6. Chẹp, truyền hình là cái gì nhỉ? Lên truyền hình? Sao không gọi là xuống truyền hình? Cái trường quay chả ở dưới dốc đường Đê La Thành là gì?

 7. Chieu Chu Nhat tuan toi, tuc la 2h chieu ngay 9/4/2006 moi nguoi bat VTV3 chuong trinh Van nghe chu nhat len nhe. Tks.

 8. du` sao len TV ntnay la OK roai =D>
  Khong biet co duoc vao free k nhi :-/ minh o gan De La Thanh wa’ :-??


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: